Hoạt động của xã

Bí thư Đảng ủy xã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Lùng Chu Phìn

07/06/2024 10:55 6 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Văn Thìn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Lùng Chu Phìn

Bí thư Đảng ủy xã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Lùng Chu Phìn
Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn Lùng Chu Phìn

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc đối thoại với nhân dân. Ngày 28/5/2024 tại trụ sở thôn Lùng Chu Phìn, Đảng ủy xã Tùng Vài đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với Nhân dân thôn Lùng Chu Phìn. Đồng chí Nguyễn Văn Thìn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Dự họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã; Chủ tịch hội Liên hiệp nữ xã; Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; công chức Địa chính xây dựng; công chức Địa chính nông, lâm nghiệp xã; Chi ủy Chi bộ, Ban Quản lý thôn và đại diện của các hộ gia đình thôn Lùng Chu Phìn.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp Nhân dân thôn Lùng Chu Phìn có 19 ý kiến của 13 cá nhân đại diện Chi bộ, Ban Quản lý thôn và Nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Thìn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy tiếp thu các ý kiến và trả lời 19 ý kiến của Nhân dân, đồng thời kết luận, giao các bộ phận thực hiện nhiệm vụ.