30/01/2024 08:07 17 lượt xem

Hội viên tham gia sinh hoạt tại thôn

Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã Tùng Vài triển khai các nhiệm vụ trong tâm năm 2024, tổ chức tuyên truyền trước tết cho các hội viên phụ nữ. Tại chi hội phụ nữ thôn Pao Mã Phìn tổ chức sinh hoạt chi hội với 70 hội viên tham gia. Chi hội đã tổ chức tuyên truyền các nội dung trước tết Nguyên Đán; triển khai các nhiệm vụ trong năm 2024. Các chị, em trong chi hội đã quyên góp hỗ trợ chị Hạng Thị Dính (sinh năm 1986) bị ốm đau, bệnh tật dài ngày không thể lao động được với số tiền 1.420.000 đồng.