Liên kết website

Thống kê truy cập

Văn hóa - thể thao

HỌP BAN CHỈ ĐẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUÝ II NĂM 2024 XÃ TÙNG VÀI

16/05/2024 09:36 10 lượt xem

HỌP BAN CHỈ ĐẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUÝ II NĂM 2024 XÃ TÙNG VÀI

HỌP BAN CHỈ ĐẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUÝ II NĂM 2024 XÃ TÙNG VÀI
Tại Buổi họp Nâng cao chất lượng giáo dục xã Tùng Vài

Ngày 15 tháng 5 năm 2024, Ban chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục xã Tùng Vài đã tổ chức họp báo cáo kết quả triển khai Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục, giai đoạn 2023-2030” trong năm học 2023 – 2024. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí: Nguyễn Văn Thìn  - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, chủ trì hội nghị. Đ/c: La Bách Chiến - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục xã Tùng Vài, giai đoạn 2021 - 2025. 

- Tại Buổi họp tập trung vào việc đánh giá chất lượng giáo dục trong thời gian qua, xem xét những thành tựu và thách thức trong thời gian tới.

- Hội nghị thảo luận có 10 ý kiến tập trung vào các chủ đề sau:

+  Chất lượng giáo dục: Đánh giá mức độ cải thiện chất lượng giáo dục và những biện pháp cần thực hiện trong thời gian tới.

+  Sự quan tâm của thầy cô với học sinh: Thảo luận về trách nhiệm và sự tận tâm của giáo viên đối với học sinh.

+ Sự quan tâm của gia đình: Bàn luận về vai trò của gia đình trong việc hỗ trợ và giáo dục con em, cũng như cách tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường.

Hội nghị đã đưa ra những đề xuất cụ thể nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các thành viên trong Ban Chỉ đạo. Các ý kiến đóng góp sẽ là cơ sở quan trọng để tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục, giai đoạn 2023-2030” trong những năm học tiếp theo.

Nguyễn Chăng

Tin khác