Thông tin chỉ đạo điều hành

Huyện Quản Bạ họp bản chuẩn bị cho kỳ họp HĐND lần thứ nhất khóa 19, NK 2016-2021

07/07/2016 00:00 253 lượt xem

Ngày 26/5, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức họp để bàn công tác chuẩn bị, dự kiến thời gian, nội dung chương trình cho kỳ họp HĐND lần thứ nhất khóa 19, NK 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp còn có thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

Toàn cảnh cuộc họp

Dự kiến kỳ họp HĐND huyện Quản Bạ lần thứ nhất, khóa 19 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 21-22/6/2016. Các nội dung chương trình kỳ họp sắp tới sẽ là: Báo cáo của Ủy ban bầu cử về kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa 19 NK 2016-2021; Bầu các chức danh, cơ quan giúp việc của HĐND huyện; Các nghị quyết về bầu cử các chức danh tại kỳ họp; Các nghị quyết về ngân sách nhà nước; Nghị quyết về tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng cuối năm và một số báo cáo quan trọng khác.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, ban ngành có liên quan. Cụ thể: Ủy ban bầu cử huyện chuẩn bị các văn bản báo cáo trình kỳ họp về kết quả bầu cử, kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND; Thường trực UBND huyện phối hợp với 2 ban HĐND chuẩn bị tốt các điều kiện cho tổ chức kỳ họp; Tổ chức vệ sinh, treo cờ tại nghĩa trang Liệt sĩ, chuẩn bị vòng hoa và các điều kiện khác cho đoàn đại biểu viếng nghĩa trang; Phòng nội vụ chuẩn bị kỹ các văn bản hướng dẫn, các quy định về luật tổ chức chính quyền địa phương để chuẩn bị văn bản, tờ trình, phiếu bầu, biên bản, các nghị quyết, trình tự bầu các chức danh tại kỳ họp theo đúng quy định của luật.