Văn hóa - thể thao

08/09/2023 09:01 32 lượt xem

Sinh hoạt Chi bộ mẫu
Tại hội trường thôn Tùng Pàng xã Tùng Vài

Ngày 07 tháng 9 năm 2023 chi bộ thôn Tùng Pàng xã Tùng Vài tiến hành sinh hoạt chi bộ bộ mẫu. Thực hiện kế hoạch số 82-KH/ĐU, Ngày 04/8/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tùng Vài về việc xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt”. Tới dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Chính Phù - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trân tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lý - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng nội vụ huyện;  Lãnh đạo xã có đồng chí Viên Trung Đông - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã; Tổ theo dõi, giám sát Đảng bộ xã theo Quyết định số 963-QĐ/HU của huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Tùng Vài; cán bộ UBKT; Cán bộ Tuyên giáo – Dân vận Đảng ủy. Tại buổi sinh hoạt diễn ra 3 hội nghị:Hội nghị sinh hoạt thường kỳ ; Hội nghị sinh hoạt chuyên đề; Hội nghị rút kinh nghiệm sinh hoạt chi bộ mẫu.

Toàn cảnh hội nghị sinh hoạt chi bộ

Đảng viên tham gia phát biểu thảo luận tại hội nghị

Phát biểu của đồng chí Viên Trung Đông - Bí thư Đảng ủy xã Tùng Vài.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề.

Lãnh đạo huyện phát biểu tại hội nghị.