Văn hóa - thể thao

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh

28/11/2023 15:54 20 lượt xem

Ngày 27 tháng 11 năm 2023 Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quản Bạ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri xã Tùng Vài,  huyện Quản Bạ.

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh
Toàn cảnh cuộc tiếp xúc cử tri xã Tùng Vài huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-TĐB ngày 24/11/2023, Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14, sau kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVIII của Tổ đại biểu HĐND tỉnh  Đơn vị huyện Quản Bạ. Tổ đại biểu  Có: Ông Hoàng Văn Vinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, phó chủ tịch HĐND tỉnh – Tổ trưởng tổ đại biểu; Ông Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở Công thương – Tổ phó; Bà Ngũ Thị Như Quỳnh, Giáo viên trường Mầm non xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ - Thành viên. Đến dự buổi tiếp xúc có Đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện Quản Bạ ( Chủ trì tiếp xúc cử tri); Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Quản Bạ, Các phòng chuyên môn liên quan; cùng thành phần cử tri xã Lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam xã; các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, các chức danh không chuyên trách xã, đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và cử tri của 11/11 thôn trên địa bàn xã đến tham dự cuộc tiếp xúc cử tri. Nội dung cuộc tiếp xúc: 1. Thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13 ( chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; 2. Tiếp thu phúc đáp các ý kiến kiên nghị của cử tri. Tại cuộc tiếp xúc có 12 ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh.

Tổ Đại biểu báo cáo kết quả sau Kỳ họp thứ 13 ( chuyên đề)

Cử tri ý kiến kiến nghị với tổ đại biểu

Lãnh đạo UBND huyện giải đáp ý kiến, kiến nghị cử tri.