Văn hóa - thể thao

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp thìn năm 2024.

19/02/2024 20:51 19 lượt xem

Tổ chức các hoạt động  văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp thìn năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LT ngày 11/01/2024 của UBND xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã, Đoàn Thanh niên xã Tùng Vài về tổ chức các hoạt động  văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp thìn năm 2024. Với 4 nội dung gồm: Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Nhảy bao bố.  Các thôn tham gia giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi về tình thần, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự đoàn kết của nhân dân trong toàn xã.

Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Tùng Vài.

Nguyễn Chăng