Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023

28/08/2023 09:52 34 lượt xem

Ngày 25 tháng 8 năm 2023. Đảng ủy xã Tùng Vài tổ chức hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023; theo dõi hội thi có đồng chí Dương Chính Phù - UV BTV huyện ủy - CT UB MTTQ Việt Nam huyện Quản Bạ; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể của xã; tham dự có 15 thí sinh đại diện cho 15 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã tham gia đông đủ.

Khai mạc hội thi đồng chí Viên Trung Đông - UV BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã Tùng Vài.

Tại hội thi đã diễn ra các phần thi bao gồm: Phần chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi xử lý tình huống, trải qua từng phần thi các thí sinh đã hoàn thành rất xuất sắc từng nội dung.

Kết thúc hội thi đã tìm ra các giải của hội thi: 01 Giải nhất thuộc thí sinh Nguyễn Thị Tuyến - Bt Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tùng Vài; 01 giải nhì thuộc về thí sinh Ngô Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tùng Vài; 01 giải ba thuộc về thí sinh Vương Phát Quý - BT chi bộ Thôn Lao Chải xã Tùng Vài. Hội thi cũng đã trao các giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại của hội thi.

Phàn Phúc