Phát động phong trào xây dựng NTM

21/04/2022 02:50 56 lượt xem

UBND xã Tùng Vài phát động phong trào xây dựng NTM năm 2022

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới; thúc đẩy sự lan tỏa trong cộng đồng dân tộc về các hoạt động hướng về nông thôn ngày một xanh sạch đẹp hơn đưa xã Tùng Vài sớm hoàn thành các mục tiêu, đưa xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Ngày 19 tháng 4 năm 2022 UBND xã Tùng Vài tổ chức phát động phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2022; dự buổi lễ phát động có đồng chí Dương Chính Phù - UV BTV huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện Quản Bạ cùng các đồng đại diện các cơ quan ban ngành của huyện phụ trách xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, toàn thể cán bộ công chức xã, cán bộ, chiến sỹ Đồn biên Phòng Tùng Vài; trưởng thôn 11/11 thôn trong toàn xã, cùng toàn thể nhân dân thôn Bản Thăng.

Sau buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND xã đã tham gia đổ làm đường bê tông nhóm hộ tại thôn Bản Thăng xã Tùng Vài.

Cán bộ, chiến sỹ, nhân dân tham gia hoạt động làm đường giao thông nông thôn.

Đưa tin: Phàn Chẩn Phúc - BT Đoàn xã.